Noci88

Soi kèo phạt góc Panama vs El Salvador, 07h30 ngày 5/7 – Gold Cup 2023

Thứ ba, 04-07-2023

bong888 ca cuoc bong da

Panama đang thể hiện được sức mạnh gần khác biệt so với phần còn lại của bảng đấu. Họ có lực lượng hơn hẳn đối thủ, việc họ có được thế trận ở kèo này cũng chẳng mấy khó khăn. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân, theo tài phạt góc là thơm.

Soi kèo phạt góc Panama vs El Salvador, 07h30 ngày 5/7

Soi kèo phạt góc Panama vs El Salvador, 07h30 ngày 5/7 - Gold Cup 2023

Trận đấu được nhận định là cửa trên hoàn toàn dành cho Panama, họ có lực lượng hơn hẳn đối thủ. Việc đội có được chiến thắng cũng chẳng mấy bất ngờ, nhất là khi tinh thần chiến đấu của toàn đội đang lên cao.

Panama thường xuyên thiết lập 1 thế trận kín kẽ ở mặt trận phòng ngự và sử dụng khả năng chuyển đổi trạng thái của hàng tiền vệ, đồng thời tận dụng tốc độ của các cầu thủ phía trên để tạo nên món đánh phòng ngự phản công sở trường.

Họ sử dụng phong cách pressing hỗn hợp, sử dụng những pha kèm người 1 vs 1 với cự ly đội hình trung bình. Họ có sự linh hoạt trong việc thích ứng với những pha di chuyển của đổi phương, trong khi vẫn duy trì sự bảo vệ cho những vị trí nguy hiểm, đặc biệt là trước khung thành.

Trận gần nhất, Panama có tới 9 quả phạt góc, đây được xem là hệ quả của những pha xuống biên liên tục của đội. Không ít lần có được phạt góc từ những pha bóng chạm người đối thủ đi hết đường biên ngang.

Ở phía bên kia sân, El Salvador là đội bắt buộc phải có được chiến thắng ở kèo này. Từ đó mới nuôi hy vọng đi tiếp, họ sẽ không ngần ngại chơi tấn công. Trung bình mỗi trận, họ có tới 5 quả phạt góc, đây được xem là cơ sở lớn để giới mộ điệu đứng về phía tài phạt góc ở kèo này.

Tỷ lệ kèo phạt góc Panama vs El Salvador: Chọn tài

Những lần đối đầu của 2 đội trong quá khứ đều có rất nhiều quả phạt góc diễn ra, đây được xem là cơ sở để đứng về kèo tài phạt góc ở trận này. Nhất là khi mức mà nhà cái đưa ra là quá thấp.

Trận gần nhất, Panama có tới 9 quả phạt góc, đây được xem là hệ quả của những pha tấn công biên liên tục của đội. Trong khi đối thủ El Salvador cũng có được tới 5 quả phạt góc mỗi trận, đặt tài phạt góc là thơm.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Panama vs El Salvador

Rio

Trả lời