Noci88

Soi kèo phạt góc River Plate vs Colon, 07h30 ngày 6/7 – VĐQG Argentina

Thứ tư, 05-07-2023

bong888 ca cuoc bong da

River Plate là đội mạnh hơn rất nhiều ở trận đấu này, việc họ chủ động đẩy cao đội hình lên chơi tấn công cũng chẳng mấy bất ngờ. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân, theo tài phạt góc là thơm.

Soi kèo phạt góc River Plate vs Colon, 07h30 ngày 6/7

Soi kèo phạt góc River Plate vs Colon, 07h30 ngày 6/7 - VĐQG Argentina

Trận đấu được đánh giá là có sự chênh lệch trình độ khá lớn, River Plate là bên mạnh hơn rất nhiều. Không mấy khó khăn để họ có được thế trận ở kèo này, từ đó ép đối thủ phải vào thế co cụm phòng ngự.

River Plate rất mạnh về chơi kiểm soát, họ thường xuyên thiết lập 1 thế trận kín kẽ ở mặt trận phòng ngự và sử dụng khả năng chuyển đổi trạng thái của hàng tiền vệ, đồng thời tận dụng tốc độ của các cầu thủ phía trên để tạo nên món đánh phòng ngự phản công sở trường.

Các hậu vệ thoải mái khi có bóng trong chân nhằm phát triển bóng, họ trở thành 1 tập thể đồng đều, gắn kết, có thể luân chuyển bóng đến mọi vị trí mà họ muốn. Thu hồi bóng ở phần sân nhà, sau đó tung ra đường chuyền vượt tuyến lên cho các tiền đạo là bài đánh chủ lực của đội.

Các cầu thủ tấn công bịp kín các khoảng trồng nhằm ngăn chặn hàng phòng ngự đối phương. Cùng nhau, họ tạo thành mạng lưới vây bắt ở ngay khu vực trung tuyến. Việc phong tỏa các chân sút đối thủ giúp cho họ có được sự chắc chắn cho khung thành.

Số lần được hưởng phạt góc của đội là cực lớn ở khoảng thời gian gần đây, khoảng 7 quả mỗi trận. Nó là hệ quả của những pha tấn công biên liên tục của đội bóng này, bóng được đưa xuống cuối sân là khá nhiều.

Tỷ lệ kèo phạt góc River Plate vs Colon: Chọn tài

River Plate là đội mạnh hơn rất nhiều, lại còn có được yếu tố sân nhà ở kèo này. Việc họ chủ động chơi tấn công cũng chẳng có gì quá bất ngờ. Số lần diễn ra phạt góc được nhận định là khá lớn.

3/4 lần đối đầu gần nhất của 2 đội đều về tài phạt góc, đây được xem là cơ sở để giới mộ điệu đứng về kèo tài phạt góc ở trận đấu này. Nhất là khi mức mà nhà cái đưa ra là khá thấp, theo tài phạt góc là thơm.

Tư vấn: Tài phạt góc trận River Plate vs Colon

Rio

Trả lời