Noci88

Soi kèo phạt góc Goias vs Coritiba, 06h00 ngày 4/7 – VĐQG Brazil

Thứ hai, 03-07-2023

bong888 ca cuoc bong da

Goias là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, với sức mạnh hiện tại, không mấy bất ngờ nếu như họ ép sân đối thủ. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân, theo tài phạt góc là thơm hơn rất nhiều.

Soi kèo phạt góc Goias vs Coritiba, 06h00 ngày 4/7

Soi kèo phạt góc Goias vs Coritiba, 06h00 ngày 4/7 - VĐQG Brazil

Trận đấu được đánh giá là có sự chênh lệch trình độ quá lớn, Goias là đội có chiều sâu đội hình hơn hẳn đối thủ. Không mấy bất ngờ nếu như họ là bên sớm có được bàn thắng, từ đó định đoạt trận đấu.

Goias chơi phối hợp ở sân nhà, pressing khắp mặt sân, tấn công rất tốt từ những tình huống tận dụng khoảng trống giữa các hậu vệ của đối thủ. Một hậu vệ biên bó vào trung lộ như 1 trung vệ nhằm tăng khả năng đánh chặn.

Sơ đồ 5-3-2 và có thể biến đổi nhanh chóng thành sơ đồ 3-5-2. Họ duy trì sự chắc chắn của mình bằng những hậu vệ có tính chiến đấu tốt và cả sự đoàn kết của đội bóng. 1 trong những nguyên tắc cơ bản khi phòng ngự của đội bóng là gây áp lực lên đối thủ khi bóng vào 1/3 giữa sân, đặc biệt là sân nhà.

4 trận gần nhất của Goias đều về tài phạt góc, đây được xem là cơ sở lớn để giới mộ điệu đứng về phía tài phạt góc ở trận đấu này. Nhất là khi mức mà nhà cái đưa ra là quá thấp, nó hoàn toàn có thể bị vượt qua bất cứ lúc nào.

Ở phía bên kia sân, Coritiba có tới 7 quả phạt góc mỗi trận. Nó được xem là hệ quả của những pha xuống bóng từ 2 biên của đội. Không ít lần có được phạt góc từ những pha bóng chạm người đối thủ đi hết đường biên ngang, kèo này theo tài phạt góc là quá thơm.

Tỷ lệ kèo phạt góc Goias vs Coritiba: Chọn tài

Goias có số lần được hưởng phạt góc rất lớn ở mùa giải năm nay, nó được xem là hệ quả của những pha đưa bóng ra sau hàng phòng ngự của đối thủ. 4 trận gần nhất của họ về tài phạt góc.

Thống kê cũng cho thấy, 3 lần đối đầu gần nhất của 2 đội về tài phạt góc. Đây là cơ sở để đứng về kèo tài phạt góc ở trận đấu này. Nhất là khi số lần được hưởng phạt góc của đội khách Coritiba lên tới 7 quả mỗi trận, theo tài phạt góc là thơm.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Goias vs Coritiba

Rio

Trả lời