Noci88

Soi kèo phạt góc Spartak Moscow vs Orenburg, 21h30 ngày 23/7 – VĐQG Nga

Chủ nhật, 23-07-2023

bong888 ca cuoc bong da

Spartak Moscow mạnh hơn đối thủ rất nhiều, việc họ chơi tấn công ngay từ đầu được sự đoán từ trước. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân, theo tài phạt góc là quá ngon ăn ở kèo này.

Soi kèo phạt góc Spartak Moscow vs Orenburg, 21h30 ngày 23/7

Soi kèo phạt góc Spartak Moscow vs Orenburg, 21h30 ngày 23/7 - VĐQG Nga

Trận đấu được đánh giá là ngon ăn dành cho Spartak Moscow, họ mạnh hơn đối thủ rất nhiều. Không quá khó khăn để họ có được thế trận, từ đó ép đối thủ phải vào thế phòng ngự.

Spartak Moscow rất mạnh khi được chơi kiểm soát, họ có hàng tiền vệ mạnh. Khả năng ban bật, phối hợp nhóm tốt giúp cho họ đưa được bóng ra sau hàng phòng ngự của đối thủ. Sau đó là những pha dứt điểm từ xa.

Các bài chạy cánh cũng góp phần vào thành công chung của đội bóng, họ tạt bóng nhiều hơn bất kì đội bóng nào. Khả năng không chiến tốt của các cầu thủ cũng giúp cho đội có được nhiều lợi thế.

Spartak Moscow có tới 8 quả phạt góc ở trận đấu gần nhất, đây được xem là hệ quả của những pha đưa bóng xuống sát đường biên ngang của đối thủ. Sau đó lật vào trong cho các tiền đạo đánh đầu, không ít lần được hưởng phạt góc từ những pha bóng chạm người đối thủ đi hết đường biên ngang.

Orenburg là đội có lối chơi thiên về bóng dài, tốc độ là điểm mạnh của hàng công đội bóng. Những pha phản công của họ có được sự hiệu quả rất cao. Số lần được hưởng phạt góc của họ cũng là rất lớn, kèo này theo tài phạt góc là thơm.

Tỷ lệ kèo phạt góc Spartak Moscow vs Orenburg: Chọn tài

Spartak Moscow có hàng công rất mạnh, việc họ ép sân đối thủ ở kèo này cũng chẳng mấy bất ngờ. Bóng sẽ được dồn về phía cuối sân, số lần diễn ra phạt góc được nhận định là lớn.

Trận gần nhất, Spartak Moscow có được tới 8 quả phạt góc, đây được nhận định là cơ sở để giới mộ điệu đứng về kèo tài phạt góc ở trận đấu này. Nhất là khi 2 lần đối đầu gần nhất của 2 đội cũng đều về tài phạt góc.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Spartak Moscow vs Orenburg

Rio

Trả lời