Noci88

Soi kèo phạt góc Arsenal vs MU, 04h00 ngày 23/7 – Giao hữu quốc tế

Thứ bảy, 22-07-2023

bong888 ca cuoc bong da

MU đang có nhiều sự thử nghiệm ở khoảng thời gian gần đây, khả năng cao họ vẫn sẽ chơi tấn công ở kèo này. Bóng được đẩy nhiều về phía cuối sân, đặt tài phạt góc là ngon ăn hơn rất nhiều.

Soi kèo phạt góc Arsenal vs MU, 04h00 ngày 23/7

Soi kèo phạt góc Arsenal vs MU, 04h00 ngày 23/7 – Giao hữu quốc tế

Trận đấu được nhận định là đáng xem nhất rạng sáng mai, cả 2 đội đều có được sự thăng hoa. Khả năng cao sẽ là đôi công mãn nhãn của 2 đội, bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân.

Arsenal đã cho thấy được sức mạnh của mình với chiến thắng 5-0 ở trận đấu trước. Trận đấu mà hàng tiền vệ của đội đã chơi cực tốt. Họ gần như nắm thế trận trong tay, khiến cho đối thủ phải vào thế bám đuổi.

Xu hướng tấn công của đội là sử dụng những bài đánh từ biên, bóng được đưa xuống sâu phần sân của đối thủ. Sau đó lật vào trong cho các tiền đạo đánh đầu, không ít lần có được bàn thắng.

Ở phía bên kia sân, MU cũng có được sự khả quan với 2 chiến thắng. Họ đang dần hình thành lên 1 lối chơi mới. Họ chủ động áp đặt thế trận lên đối thủ, từ đó phát huy được hết sức mạnh về tốc độ của các cầu thủ trẻ.

2 trận gần nhất, họ có tới 7 quả phạt góc mỗi trận. Đây được xem là hệ quả của những pha tấn công biên liên tục của đội bóng này. Họ áp sát đối phương ngay trên sân của đối thủ nhờ 1 thế hệ tiền vệ có kĩ thuật thượng thừa, cùng 2 tiền vệ biên giàu tốc độ. Họ dễ dàng áp đặt lối chơi theo ý mình. Kèo này theo tài phạt góc là ngon ăn.

Tỷ lệ kèo phạt góc Arsenal vs MU: Chọn tài

Những lần đối đầu của 2 đội đều có rất nhiều quả phạt góc diễn ra, đây được xem là không mấy bất ngờ. Nhất là khi lối chơi thiên về tấn công luôn được họ thể hiện khá nhiều. 3/4 lần chạm mặt gần nhất về tài phạt góc.

MU có trung bình tới 7 quả phạt góc mỗi trận, đây được xem là cơ sở để giới mộ điệu đứng về kèo tài phạt góc ở trận đấu này. Nhất là khi mức mà nhà cái đưa ra là quá thấp, kèo tài phạt góc là thơm.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Arsenal vs MU

Rio

Trả lời