Noci88

Trợ lý cũ của Mourinho chọc ngoáy Man City và Pep Guardiola

bong888 ca cuoc bong da

Dù Jose Mourinho đã chia tay Man United được gần 2 năm nhưng câu chuyện về cuộc đua song mã với Man City mùa 2017/18 vẫn được nhắc lại bởi một người rất quen thuộc: Ricardo Formosinho.

tham dự nhận định soi keo bong đa để dự đoán trận đấu
Trợ lý cũ của Mourinho chọc ngoáy Man City và Pep Guardiola
Pep Guardiola đăng quang chức quán quân Premier League lần đầu vào mùa thứ 2 của mình tại Man City. Dù về thứ 2 nhưng M.U của Mourinho kém tới tận 19 điểm. Dẫu sao, đó vẫn là thành tích cao nhất của Quỷ đỏ kể từ lúc Sir Alex nghỉ hưu.

Tuy nhiên, trợ lý cũ của Mourinho, Formosinho khẳng định M.U thậm chí có thể đã vô địch nếu Man City không “chơi bẩn” bằng tuyên bố: “Chúng tôi không phải nhà quán quân nước Anh. Điều đó đúng nhưng chúng tôi đã giành Europa League, Cúp Liên đoàn và Siêu cúp Anh. Ở cuộc chiến với Man City, đội bóng đã không tuân theo luật công bằng tài chính, chúng tôi chỉ về nhì. Nếu có sự thực trong thể thao, lẽ ra chúng tôi mới là nhà vô địch”.

Khi nhận xét về Mourinho, Formosinho chia sẻ: “Mọi người thưởng hỏi tôi tại sao Mourinho là HLV giỏi nhất. Tôi giải đáp vày ông ấy nghĩ nhanh hơn và cũng cho ra giải pháp nhanh hơn. Khi nói về sự phát triển của những HLV khác về mặt chiến thuật, Mourinho thực thụ trên một bậc. Ông ấy khác biệt theo hướng hăng hái. Tôi có thể nói là giỏi hơn rất nhiều”.

Vào lúc này, những lời nói của Formosinho đang được Mourinho cụ thể hóa bằng việc giúp đứng đầu BXH Premier League với 24 điểm sau 11 vòng. Tại Spurs, Mourinho có đủ những nhân tố giúp ông hình thành phong cách phòng ngự phản công sở trường, mô tả qua chiến thắng mới nhất trước Arsenal.

Giới thiệu webiste cá độ link alternatif sbobet dự đoán chơi cá cược thể dục thể thao hàng đầu
Quay lại với Formosinho, ông cho rằng M.U đã gặp tổn thất khi Zlatan Ibrahimovic dính chấn thương nặng trong mùa thứ 2 của mình: “Trong năm cuối ở đó, chúng tôi mất đi một cầu thủ vĩ đại, một thủ lĩnh trong phòng thay đồ: Zlatan Ibrahimovic. Anh ấy có tầm ảnh hưởng không thể thay thế. Chúng tôi thực thụ nhớ Ibra”

Trả lời