Noci88

Soi kèo phạt góc Real vs Napoli, 03h00 ngày 30/11 – UEFA Champions League

Thứ tư, 29-11-2023

bong888 ca cuoc bong da

Real đang có chuỗi trận cực kì thăng hoa ở khoảng thời gian gần đây, việc họ chủ động chơi tấn công cũng chẳng có gì bất ngờ ở kèo này. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân, theo tài phạt góc là thơm.

Soi kèo phạt góc Real vs Napoli, 03h00 ngày 30/11

Soi kèo phạt góc Real vs Napoli, 03h00 ngày 30/11 - UEFA Champions League

Trận đấu được nhận định là đáng xem nhất vòng đấu này, cả 2 đội đều có phong độ cao ở khoảng thời gian gần đây. Khả năng cao sẽ là thế trận đôi công ở kèo này, bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân.

Real là đội có được yếu tố sân nhà, họ cần 1 chiến thắng để chắc chắn vị trí nhất bảng của mình. Đây được xem là nhiệm vụ quá dễ dàng, chỉ cần các cầu thủ của đội chơi đúng sức, 3 điểm sẽ ở lại với họ.

Real thường xuyên sử dụng lối chơi tốc độ, phản ứng nhanh khi chuyển đổi trạng thái. Những đường chuyền vượt tuyến của đội bóng này luôn có được sự chuẩn xác cao. Từ đó đe dọa được khung thành đối thủ 1 cách nhanh nhất.

Trung bình mỗi trận, Real có được 5 quả phạt góc. Đây là hệ quả của những pha đưa bóng ra sau hàng phòng ngự đối thủ của họ. Kèo này theo tài phạt góc là thơm, nhất là khi mức mà nhà cái đưa ra là khá thấp.

Napoli là đội có những bài đánh biên rất hiệu quả, mỗi trận, đội bóng này có được 6 quả phạt góc. Việc tận dụng tốt những tình huống cố định cũng giúp cho họ có được nhiều lợi thế. Đặt tài phạt góc là thơm.

Tỷ lệ kèo phạt góc Real vs Napoli: Chọn tài

Trận đấu được nhận định là hấp dẫn nhất đêm nay, cả 2 đội đều có hàng công mạnh. Khả năng cao sẽ có cơn mưa phạt góc ở kèo này. Theo tài phạt góc là quá ngon ăn.

Trận gần nhất 2 đội đối đầu có tới 18 quả phạt góc diễn ra, đây được xem là con số kỉ lục, nó phản ánh đúng tính chất đôi công của 2 đội. Số lần được hưởng của phạt góc của 2 đội là rất lớn ở khoảng thời gian gần đây, thế nên theo tài phạt góc là thơm.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Real vs Napoli

Rio

Trả lời