Noci88

Soi kèo phạt góc Newcastle vs Man City, 02h00 ngày 28/9 – Cúp Liên Đoàn Anh

Thứ tư, 27-09-2023

bong888 ca cuoc bong da

Man City vẫn cho thấy được sức mạnh khủng khiếp của hàng công đội bóng, họ ép sân đối thủ gần như toàn bộ trận đấu. Bóng được đẩy nhiều về phía cuối sân, theo tài phạt góc ở kèo này là quá ngon ăn.

Soi kèo phạt góc Newcastle vs Man City, 02h00 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Newcastle vs Man City, 02h00 ngày 28/9 - Cúp Liên Đoàn Anh

Trận đấu được nhận định là ngon ăn dành cho Man City, họ mạnh hơn đối thủ rất nhiều. Khó có đội bóng nào có được thế trận khi đối đầu với họ ở thời điểm này, tỷ lệ cầm bóng của đội đều ở mức 62% mỗi trận.

Man City có hàng tiền vệ mạnh, họ chơi bóng với nhau nhiều năm, đã có nhiều sự liên kết cũng như phối hợp giữa các tuyến của đội. Bóng được duy trì nhiều ở khu vực giữa sân, sau đó đẩy ra sau hàng phòng ngự của đối thủ.

Họ thường xuyên thiết lập 1 thế trận kín kẽ ở mặt trận phòng ngự và sử dụng khả năng chuyển đổi trạng thái của hàng tiền vệ, đồng thời tận dụng tốc độ của các cầu thủ phía trên để tạo nên món đánh phòng ngự phản công sở trường.

Họ tận dụng tốc độ của các tiền đạo di chuyển cắt mặt 2 trung vệ của đối thủ, hoặc ít nhất làm xô lệch hệ thổng chống phản công của đối phương. Khối sơ đồ 4-2-3-1 đang được họ vận hành cực kì ấn tượng, nó sẽ là vũ khó tối tân nhất cho việc định hình lối đá trong tương lại của đội bóng này.

Newcastle vẫn duy trì được lối chơi thiên về tấn công biên, sơ đồ 4-3-3 cho phép họ có đủ nhân sự ở những tình huống lên bóng. Trung bình mỗi trận, đội bóng này có được 5 quả phạt góc, theo tài phạt góc ở kèo này là ngon ăn.

Tỷ lệ kèo phạt góc Newcastle vs Man City: Chọn tài

Man City có tới 8 quả phạt góc mỗi trận, đây được xem là con số quá ấn tượng với 1 đội bóng. Nó là hệ quả của những pha tấn công biên liên tục của đội bóng này, theo tài phạt góc là thơm.

5/6 lần đối đầu gần nhất của 2 đội về tài phạt góc, đây được xem là cơ sở để giới mộ điệu đứng về kèo tài phạt góc ở trận đấu này. Ngoài ra, 3 trận gần nhất của Man City cũng đều có trên 10 quả phạt góc mỗi trận.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Newcastle vs Man City

Rio

Trả lời