Noci88

Soi kèo phạt góc MU vs Luton, 22h00 ngày 11/11 – Ngoại Hạng Anh

Thứ bảy, 11-11-2023

bong888 ca cuoc bong da

MU là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, thứ mà họ cần không gì khác ngoài 1 chiến thắng. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân của đối thủ, theo tài phạt góc ở trận này là quá ngon ăn.

Soi kèo phạt góc MU vs Luton, 22h00 ngày 11/11

Soi kèo phạt góc MU vs Luton, 22h00 ngày 11/11 - Ngoại Hạng Anh

Trận đấu được nhận định là đáng xem nhất tối nay, MU đang đặt quyết tâm rất cao nhằm có được 3 điểm. Từ đó mới sốc lại được tinh thần chiến đấu của toàn đội, chắc chắn họ sẽ chơi tấn công ở kèo này.

MU vẫn duy trì được sức mạnh hàng công của mình, sự thăng hoa của tuyến trên giúp cho họ có được thế trận. Từ đó phát huy được hết sức mạnh của lối chơi tấn công tổng lực của đội.

Các hậu vệ bó vào trong nhằm đảm bảo được tính phòng ngự, khả năng đọc tình huống ấn tượng giúp họ có thể kiểm soát được thế trận trên sân. Việc các tiền vệ lùi sâu tham gia đánh chặn cũng tăng được tính chắc chắn cho khung thành đội nhà.

Đội hình 4-3-3 thường xuyên được triển khai thành 2 biến thể khi cầm bóng, hoặc là đẩy các hậu vệ biên dâng cao để đảm bảo quân số 2 hành lang cánh, qua đó tạo ra các tam giác phối hợp để khoét vào 1/3 sân đối phương. Hoặc là các hậu vệ sẽ được phân bỏ bó vào trong nhằm tạo ra mối quan hệ đối tác với các tiền vệ giỏi về kiểm soát.

Thống kê cũng cho thấy, 2 trận gần nhất của Luton về tài phạt góc. Đây là hệ quả của lối chơi thiên về bóng dài của đội. Bóng được đẩy sâu về phía cuối sân của đối thủ, sau đó lật vào trong cho các tiền đạo đánh đầu, không ít lần được hưởng phạt góc từ những pha bóng chạm người đối thủ đi hết đường biên ngang, theo tài phạt góc là thơm.

Tỷ lệ kèo phạt góc MU vs Luton: Chọn tài

Luton có được số lần hưởng phạt góc khá lớn, điều này giúp cho họ có được sự đột biến của trận đấu. Theo tài phạt góc ở trận này là ngon ăn, nhất là khi 2 trận gần nhất của đội về tài phạt góc.

MU chắc chắn sẽ chơi tấn công ở kèo này nhằm có được lợi thế sớm, bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân của đối thủ. Thống kê cũng cho thấy, trận gần nhất của 2 đội đối đầu về tài phạt góc.

Tư vấn: Tài phạt góc trận MU vs Luton

Rio

Trả lời