Noci88

Soi kèo phạt góc Koln vs Bayern, 02h30 ngày 25/11 – VĐQG Đức

Thứ sáu, 24-11-2023

bong888 ca cuoc bong da

Bayern đang có phong độ cao ở khoảng thời gian gần đây, việc họ có được thế trận ở kèo này cũng chẳng có gì quá bất ngờ. Bóng sẽ được đẩy sâu về phía cuối sân của đối thủ, theo tài phạt góc là ngon ăn.

Soi kèo phạt góc Koln vs Bayern, 02h30 ngày 25/11

Soi kèo phạt góc Koln vs Bayern, 02h30 ngày 25/11 - VĐQG Đức

Trận đấu được nhận định là cửa trên hoàn toàn dành cho Bayern, họ có được quá nhiều ưu thế so với đối thủ. Việc đội có được chiến thắng cũng chẳng mấy bất ngờ, nhất là khi toàn đội đang có phong độ cao.

Bayern có chuỗi 3 trận toàn thắng gần đây, đây được xem là hệ quả của việc thay đổi cách tiếp cận trận đấu của đội. Họ chủ động ép sân đối thủ, từ đó khai thác được những điểm yếu của hàng phòng ngự đối phương.

Ban huấn luyện đội bóng luôn cố gắng sắp xếp 1 sơ đồ linh hoạt dựa trên 3 hoặc 4 hậu vệ dựa trên sự cơ động đáng ngạc nhiên của các hậu vệ biên. Họ hoàn toàn có thể dâng cao chơi như 1 tiền vệ cánh thuần túy.

Những đường chuyền kéo dãn hàng phòng ngự đối phương đang được sử dụng rất nhiều. Các tiền đạo của họ có ưu thế về thể hình, tốc độ và khả năng dứt điểm cực tốt. Không ít làm nên được sự đột biến của trận đấu.

Trận gần nhất, Bayern có được tới 7 quả phạt góc, đây được xem là cơ sở để giới mộ điệu đứng về kèo tài phạt góc ở trận đấu này. Nhất là khi mức mà nhà cái đưa ra là khá thấp, đội chủ nhà Koln cũng có trung bình 6 quả phạt góc mỗi trận.

Tỷ lệ kèo phạt góc Koln vs Bayern: Chọn tài

Koln có lối chơi thiên về tấn công biên, với 2 cánh linh hoạt, họ dễ dàng đẩy được bóng xuống sát đường biên ngang của đối thủ. Số lần được hưởng phạt góc của đội là khá lớn.

Thống kê cũng cho thấy, 3 lần đối đầu gần nhất của 2 đội đều về tài phạt góc. Thế nên theo tài phạt góc là ngon ăn ở kèo này. Nhất là khi Bayern có hàng công mạnh và họ cũng có được tới 7 quả phạt góc ở trận gần nhất.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Koln vs Bayern

Rio

Trả lời