Noci88

Soi kèo phạt góc Independiente vs Boca Juniors, 03h00 ngày 30/7 – VĐQG Argentina

Thứ bảy, 29-07-2023

bong888 ca cuoc bong da

Boca Juniors đang có phong độ cực cao ở khoảng thời gian gần đây, việc họ có được thế trận ở kèo này cũng chẳng có gì quá bất ngờ. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân, theo tài phạt góc là quá ngon ăn.

Soi kèo phạt góc Independiente vs Boca Juniors, 03h00 ngày 30/7

Soi kèo phạt góc Independiente vs Boca Juniors, 03h00 ngày 30/7 - VĐQG Argentina

Trận đấu được nhận định là có sự chênh lệch trình độ khá lớn, Boca Juniors là đội mạnh hơn rất nhiều ở trận này. Việc họ có được thế trận cũng chẳng mấy bất ngờ, bóng sẽ được đưa xuống sâu phần sân của đối thủ.

Boca Juniors đang trình diễn lối chơi hết sức thuyết phục, họ thường xuyên thiết lập 1 thế trận kín kẽ ở mặt trận phòng ngự và sử dụng khả năng chuyển đổi trạng thái của hàng tiền vệ, đồng thời tận dụng tốc độ của các cầu thủ phía trên để tạo nên món đánh phòng ngự phản công sở trường.

Các hậu vệ thoải mái khi có bóng trong chân nhằm phát triển bóng, họ trở thành 1 tập thể đồng đều, gắn kết, có thể luân chuyển bóng đến mọi vị trí mà họ muốn. Thu hồi bóng ở phần sân nhà, sau đó tung ra đường chuyền vượt tuyến lên cho các tiền đạo là bài đánh chủ lực của đội.

Họ tận dụng tốc độ của các tiền đạo di chuyển cắt mặt 2 trung vệ của đối thủ, hoặc ít nhất làm xô lệch hệ thổng chống phản công của đối phương. Trung bình mỗi trận, họ có được tới 5 quả phạt góc.

Ở phía bên kia sân, Independiente có được 6 quả phạt góc ở trận gần nhất. Đây được xem là hệ quả của những pha đưa bóng ra sau hàng phòng ngự đối phương của đội, theo tài phạt góc ở kèo này là quá ngon ăn.

Tỷ lệ kèo phạt góc Independiente vs Boca Juniors: Chọn tài

Những lần đối đầu của 2 đội đều có rất nhiều quả phạt góc, đây được xem là cơ sở để giới mộ điệu đứng về phía tài phạt góc ở trận đấu này. Nhất là khi mức mà nhà cái đưa ra là quá thấp.

Trung bình mỗi trận, Independiente có tới 6 quả phạt góc, khả năng cao họ sẽ chơi bóng dài ở kèo này. Từ đó đẩy được bóng xuống sâu sân của đối thủ 1 cách nhanh nhất. 2 trận gần đây của đội đều về tài phạt góc.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Independiente vs Boca Juniors

Rio

Trả lời