Noci88

Soi kèo phạt góc Heidenheim vs Dortmund, 02h30 ngày 3/2 – VĐQG Đức

Thứ sáu, 02-02-2024

bong888 ca cuoc bong da

Dortmund cần 1 chiến thắng để duy trì được mạch trận của đội, khả năng cao họ sẽ là đội chủ động chơi tấn công ở kèo này. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân, theo tài phạt góc là quá ngon ăn.

Soi kèo phạt góc Heidenheim vs Dortmund, 02h30 ngày 3/2 - VĐQG Đức

Soi kèo phạt góc Heidenheim vs Dortmund, 02h30 ngày 3/2

Soi kèo phạt góc Heidenheim vs Dortmund, 02h30 ngày 3/2 - VĐQG Đức

Trận đấu được nhận định là ngon ăn dành cho Dortmund, họ mạnh hơn đối thủ rất nhiều. Việc đội có được thế trận ở kèo này cũng chẳng có gì quá bất ngờ, nhất là khi hàng công vẫn duy trì được phong độ cao.

Dortmund là bên có chất lượng đội hình hơn hẳn, họ sở hữu nhiều tài năng trẻ trong đội hình. Sự đột biến ở những pha xử lý là thứ mà họ có được, điều này giúp cho họ triển khai thế trận 1 cách đa dạng hơn.

Các tiền đạo của đội thường xuyên di chuyển ra sau hàng phòng ngự của đối phương, khai thác những khoảng trống mà họ để lộ trong hệ thống phòng ngự nhằm tìm kiếm bàn thắng. Từ đó làm nên sự đột biến của trận đấu.

Các tiền vệ của đội có xu hướng di chuyển lùi xuống khi cần nhằm đảm bảo các mắt xích trong việc triển khai bóng từ tuyến dưới. Từ đó có đầy đủ nhân sự để vận hành trơn tru nhất có thể lối chơi tấn công theo trục dọc của mình.

Trận gần nhất, Dortmund có được tới 8 quả phạt góc, đây được xem là con số quá lớn với 1 đội bóng. Nó là hệ quả của những pha phối hợp nhằm đưa bóng ra sau hàng phòng ngự đối thủ. Theo tài phạt góc là ngon ăn ở kèo này.

Tỷ lệ kèo phạt góc Heidenheim vs Dortmund: Chọn tài

Heidenheim là đội có lối chơi thiên về bóng dài, ít chạm. Điều này giúp cho họ dễ dàng đẩy được bóng xuống sâu phần sân của đối thủ. Số lần được hưởng phạt góc của họ là khá lớn, khoảng 5 quả mỗi trận.

Dortmund đang có phong độ cực cao, việc họ đẩy bóng xuống sâu phần sân của đối thủ ở kèo này cũng chẳng quá khó khăn. Trận gần nhất họ có tới 8 quả phạt góc, thế nên theo tài phạt góc là thơm. 2 trận gần nhất của 2 đội đều về tài phạt góc.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Heidenheim vs Dortmund

Rio

Trả lời