Noci88

Soi kèo phạt góc Everton vs Tottenham, 19h30 ngày 3/2 – Ngoại Hạng Anh

Thứ bảy, 03-02-2024

bong888 ca cuoc bong da

Tottenham là đội mạnh hơn rất nhiều ở kèo này, khả năng cao họ sẽ là đội chủ động chơi tấn công nhằm sớm có được lợi thế. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân, theo tài phạt góc là ngon ăn hơn rất nhiều.

Soi kèo phạt góc Everton vs Tottenham, 19h30 ngày 3/2 - Ngoại Hạng Anh

Soi kèo phạt góc Everton vs Tottenham, 19h30 ngày 3/2

Soi kèo phạt góc Everton vs Tottenham, 19h30 ngày 3/2 - Ngoại Hạng Anh

Trận đấu được nhận định là đáng xem nhất tối nay, cả 2 đội đều khát khao có được 3 điểm. Hứa hẹn sẽ là trận cầu nảy lửa với nhiều bàn thắng được ghi, Tottenham là cái tên được nhận định nhỉnh hơn ở kèo này.

Họ đang có phong độ cực tốt, nhất là trong bối cảnh mất nhiều nhân sự. Những sự thay thế mà ban huấn luyện đưa ra đang có được sự hiệu quả. Những pha lên bóng từ trung lộ vẫn đảm bảo được nhịp độ tấn công khi cần thiết.

Tottenham sử dụng lối đá Pressing tầm cao, luân chuyển bóng linh hoạt và liên tục nhằm kéo dãn hàng phòng ngự của đối thủ, đặc biệt là sự luân chuyển vị trí của các cầu thủ với nhau. Các hậu vệ biên thường xuyên dâng cao, các tiền vệ chủ động hoạt động rộng nhằm chám vào vị trí của họ.

Tottenham thường xuyên sử dụng lối chơi tốc độ, phản ứng nhanh khi chuyển đổi trạng thái. Những đường chuyền vượt tuyến của đội bóng này luôn có được sự chuẩn xác cao. Bóng được đẩy đến sát đường biên ngang, sau đó chuyền lại cho tuyến 2 dứt điểm.

Số lần được hưởng phạt góc của đội là rất lớn, khoảng 5 quả mỗi trận. Đây là cơ sở để giới mộ điệu đứng về kèo tài phạt góc ở trận này. Nhất là khi trận gần nhất của đội chủ nhà Everton có tới 21 quả phạt góc diễn ra.

Tỷ lệ kèo phạt góc Everton vs Tottenham: Chọn tài

Everton là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, chắc chắn họ sẽ không ngần ngai chơi đôi công với đối thủ. Số lần được hưởng phạt góc của đội là rất lớn gần đây, thế nên đặt tài phạt góc ở kèo này là thơm.

Tottenham có hàng công rất mạnh, không quá khó khăn để họ đẩy được bóng xuống sâu phần sân của đối thủ. Trung bình mỗi trận, họ có được 5 quả phạt góc, không ít lần các cầu thủ của đội còn cố tình kiếm phạt góc nhằm tạo được sự đột biến của trận đấu. Trận lượt đi của 2 đội cũng về tài phạt góc.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Everton vs Tottenham

Rio

Trả lời