Noci88

Soi kèo phạt góc Everton vs Arsenal, 22h30 ngày 17/9 – Ngoại Hạng Anh

Chủ nhật, 17-09-2023

bong888 ca cuoc bong da

Arsenal đang có phong độ thăng hoa ở khoảng thời gian gần đây, khả năng cao họ sẽ là đội chủ động đẩy cao đội hình ở kèo này. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân, theo tài phạt góc là ngon ăn.

Soi kèo phạt góc Everton vs Arsenal, 22h30 ngày 17/9

Soi kèo phạt góc Everton vs Arsenal, 22h30 ngày 17/9 - Ngoại Hạng Anh

Trận đấu được nhận định là ngon ăn dành cho Arsenal, họ đang có được phong độ cực cao ở khoảng thời gian gần đây. Việc đội có được chiến thắng cũng chẳng mấy bất ngờ, khả năng cao sẽ là thế trận tấn công ngay từ đầu.

Arsenal rất mạnh về chơi kiểm soát, khả năng tranh chấp, tỳ đè của các tiền vệ trung tâm là cực kì ấn tượng. Việc làm chủ được tuyến giữa đóng góp rất nhiều sức mạnh vào lối chơi tấn công tổng lực của đội.

Họ áp sát đối phương ngay trên sân của đối thủ nhờ 1 thế hệ tiền vệ có kĩ thuật thượng thừa, cùng 2 tiền vệ biên giàu tốc độ. Họ dễ dàng áp đặt lối chơi theo ý mình. Bóng được đưa ra sau hàng phòng ngự của đối thủ, sau đó chuyền lại cho tuyến 2 dứt điểm.

Trận gần nhất, Arsenal có tới 12 quả phạt góc. Đây được xem là con số quá lớn với 1 đội bóng, nó là hệ quả của những pha leo biên liên tục của đội bóng này. Việc tận dụng tốt những tình huống cố định cũng giúp cho họ có được nhiều lợi thế.

Everton là đội có phong độ tệ hại gần đây, với những con người hiện có, khả năng cao họ sẽ chơi phòng ngự chặt, phản công nhanh nhằm tạo ra bất ngờ. Những đường chuyền dài đang được họ thực hiện khá nhiều. Trận gần nhất, đội có được 6 quả phạt góc, thế nên theo tài phạt góc là ngon ăn.

Tỷ lệ kèo phạt góc Everton vs Arsenal: Chọn tài

Everton có được 6 quả phạt góc ở trận gần nhất, lối chơi thiên về bóng dài đang giúp cho họ có được nhiều lợi thế. Từ đó có thể đưa được bóng tiếp cận khung thành đối thủ 1 cách dễ dàng.

Arsenal cũng có tới 12 quả phạt góc ở trận đấu vừa qua, đây là cơ sở để giới mộ điệu đứng về kèo tài phạt góc ở trận đấu này. Nhất là khi mức mà nhà cái đưa ra là quá thấp, thống kê cũng chỉ ra, 3/4 lần đối đầu gần nhất của 2 đội về tài phạt góc.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Everton vs Arsenal

Rio

Trả lời