Noci88

Soi kèo phạt góc Dortmund vs Mainz, 20h30 ngày 27/5 – VĐQG Đức

Thứ bảy, 27-05-2023

bong888 ca cuoc bong da

Dortmund đứng trước cơ hội rất lớn để lên ngôi vô địch ở mùa giải năm nay, chắc chắn họ sẽ là đội chủ động chơi tấn công ngay từ đầu. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân, đặt tài phạt góc là quá thơm.

Soi kèo phạt góc Dortmund vs Mainz, 20h30 ngày 27/5

Soi kèo phạt góc Dortmund vs Mainz, 20h30 ngày 27/5 - VĐQG Đức

Trận đấu tâm điểm của vòng đấu cuối cùng là cuộc chạm mặt giữa Dortmund vs Mainz. Chức vô địch chưa bao giờ gần với Dortmund như lúc này, chỉ cần có được 1 chiến thắng nữa mà thôi.

Khả năng cao Dortmund sẽ nhập cuộc với thế trận nhanh, họ đẩy bóng xuống sâu phần sân của đối thủ nhằm sớm có được thế trận. Lối chơi áp đặt, kiểm soát trận đấu khiến cho đối thủ mắc sai lầm đang được đội chủ nhà thực hiện rất tốt.

Hàng công thăng hoa cũng là điểm cộng của đội bóng này, những pha tấn công trung lộ đang được họ thực hiện thường xuyên. Bóng được đẩy lên theo chiều thẳng, từ đó giảm được khá nhiều thời gian tiếp cận khung thành của đối thủ.

4 trận gần nhất của Dortmund đều về tài phạt góc, đây được xem là cơ sở để giới mộ điệu đứng về kèo tài phạt góc ở kèo này. Nhất là khi mức mà nhà cái đưa ra là khá thấp, trong khi đội khách Mainz cũng có được tới 6 quả phạt góc ở trận đấu gần nhất.

Khả năng cao Mainz sẽ là bên chủ động chơi phòng ngự phản công ở kèo này, từ đó mới có thể kiếm được điểm số. Những đường chuyền vượt tuyến đang giúp cho họ chuyển đổi trạng thái rất nhanh. Việc tận dụng tốt những tình huống cố định cũng giúp cho họ có được nhiều lợi thế.

Tỷ lệ kèo phạt góc Dortmund vs Mainz: Chọn Tài

Dortmund chắc chắn sẽ là đội chủ động chơi tấn công ở kèo này, bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân. Số lần diễn ra phạt góc được nhận định là khá lớn, theo tài phạt góc là thơm.

Trận gần nhất, Mainz cũng có tới 6 quả phạt góc, đây được xem là con số khá lớn với 1 đội bóng tầm trung như họ. Lối chơi thiên về bóng dài giúp cho họ có thể chuyển đổi trạng thái rất nhanh. Kèo này theo tài phạt góc là thơm, nhất là khi 4 trận gần nhất của Dortmund về tài phạt góc.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Dortmund vs Mainz

Rio

Trả lời