Noci88

Soi kèo phạt góc Alianza Petrolera vs Chico, 08h10 ngày 6/9 – VĐQG Colombia

Thứ ba, 05-09-2023

bong888 ca cuoc bong da

Chico là đội có sức mạnh hơn hẳn, việc họ có thế trận tấn công ở kèo này cũng chẳng mấy bất ngờ. Bóng sẽ được đẩy sâu về phía cuối sân của đối thủ, theo tài phạt góc ở kèo này là quá ngon ăn.

Soi kèo phạt góc Alianza Petrolera vs Chico, 08h10 ngày 6/9

Soi kèo phạt góc Alianza Petrolera vs Chico, 08h10 ngày 6/9 - VĐQG Colombia

Trận đấu được nhận định là cửa trên hoàn toàn dành cho Chico, họ có sức mạnh hơn hẳn đối thủ. Không mấy bất ngờ nếu như họ là bên chủ động áp đặt thế trận, từ đó sớm có được bàn thắng.

Chico có hàng tiền vệ cực mạnh, khả năng phối hợp nhóm tốt giúp cho họ có thể kiểm soát thế trận 1 cách dễ dàng. Bóng được duy trì nhiều ở khu vực giữa sân, chỉ cần hàng phòng ngự đối thủ mắc sai lầm sẽ tiến hành trừng phạt ngay lập tức.

Đội hình 4-3-3 thường xuyên được triển khai thành 2 biến thể khi cầm bóng, hoặc là đẩy các hậu vệ biên dâng cao để đảm bảo quân số 2 hành lang cánh, qua đó tạo ra các tam giác phối hợp để khoét vào 1/3 sân đối phương. Hoặc là các hậu vệ sẽ được phân bỏ bó vào trong nhằm tạo ra mối quan hệ đối tác với các tiền vệ giỏi về kiểm soát.

Các hậu vệ bó vào trong nhằm đảm bảo được tính phòng ngự, khả năng đọc tình huống ấn tượng giúp họ có thể kiểm soát được thế trận trên sân. Việc các tiền vệ lùi sâu tham gia đánh chặn cũng tăng được tính chắc chắn cho khung thành đội nhà.

Alianza Petrolera là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, chắc chắn họ sẽ không chịu lép vế. Thế trận đôi công sẽ được diễn ra, bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân. Trung bình mỗi trận, họ có được 6 quả phạt góc.

Tỷ lệ kèo phạt góc Alianza Petrolera vs Chico: Chọn tài

Chico có hàng công rất mạnh, không mấy bất ngờ nếu như họ là đội chủ động áp đặt thế trận ở kèo này. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân của đối thủ, trung bình mỗi trận, họ có được tới 8 quả phạt góc.

2 trận gần nhất của Alianza Petrolera đều về tài phạt góc, đây được xem là cơ sở để giới mộ điệu đứng về kèo tài phạt góc ở trận đấu này. Thống kê cũng chỉ ra, lần đối đầu gần nhất của 2 đội có tới 12 quả phạt góc.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Alianza Petrolera vs Chico

Rio

Trả lời