Noci88

Soi kèo phạt góc MU vs Wolves, 02h00 ngày 15/8 – Ngoại Hạng Anh

Thứ hai, 14-08-2023

bong888 ca cuoc bong da

MU là đội được đánh giá cao hơn rất nhiều ở trận đấu này, lại còn có được yếu tố sân nhà. Việc họ có được thế trận cũng chẳng có gì quá bất ngờ, bóng sẽ được đẩy nhiều về cuối sân đối thủ, theo tài phạt góc là ngon ăn.

Soi kèo phạt góc MU vs Wolves, 02h00 ngày 15/8

Soi kèo phạt góc MU vs Wolves, 02h00 ngày 15/8 - Ngoại Hạng Anh

Trận đấu được nhận định là cửa trên hoàn toàn dành cho MU, họ có được quá nhiều ưu thế so với đối phương. Khả năng cao trận đấu sẽ diễn ra với thế trận 1 chiều, bóng sẽ được đẩy về phía cuối sân đối thủ khá nhiều.

MU đang có chuỗi trận giao hữu khá hiệu quả, những tính toán chiến thuật mới của ban huấn luyện đã hình thành nên 1 tập thể rất khó bị đánh bại ở thời điểm này. Tỷ lệ cầm bóng của đội đang tăng lên chóng mặt ở khoảng thời gian gần đây.

Sơ đồ 4-2-3-1 khi gắp đối thủ dưới cơ nhằm tận dụng triệt để sức mạnh hàng công, nhưng bước vào trận đấu có tính chất quyết định, sử dụng 4-4-2 sẽ có được sự vững trắc hơn nhưng vẫn đảm bảo sức mạnh tấn công.

Họ cũng có thể tung ra chuỗi đường chuyền theo trục dọc nhằm nhanh chóng tiếp cận khung thành của đối thủ. Họ chơi thực dụng hơn, khoa học hơn nhằm tận dụng được hết điểm mạnh của mình.

Ở phía bên kia sân, Wolves là cái tên có lối chơi khá chịu nhất giải ngoại hạng. Họ có được sự lì lợm, khả năng bọc lót cho nhau tốt của các hậu vệ. Những đường chuyền dài vượt tuyến đang được họ sử dụng rất tốt. Số lần được hưởng phạt góc mỗi trận của đội là 7 quả, đây là con số quá lớn với 1 đội bóng như họ. Việc tận dụng tốt những tình huống cố định cũng giúp cho họ có được nhiều lợi thế.

Tỷ lệ kèo phạt góc MU vs Wolves: Chọn tài

Những lần đối đầu của 2 đội đều có rất nhiều quả phạt góc diễn ra, lần gần nhất có tới 18 quả phạt góc. Đây được nhận định là cơ sở quá lớn để giới mộ điệu đứng về kèo tài phạt góc ở trận đấu này.

Trung bình mỗi trận sân nhà, MU có được tới 10 quả phạt góc. Nó được xem là hệ quả của những pha đưa bóng ra sau hàng phòng ngự của đối phương. Mức mà nhà cái đưa ra ở kèo này là quá thấp, theo tài phạt góc là ngon ăn.

Tư vấn: Tài phạt góc trận MU vs Wolves

Rio

Trả lời