Noci88

Soi kèo phạt góc Malmo vs Varnamo, 00h00 ngày 1/8 – VĐQG Thụy Điển

Thứ hai, 31-07-2023

bong888 ca cuoc bong da

Malmo rất cần 1 chiến thắng, khả năng cao họ sẽ là đội chơi tấn công ở kèo này nhằm sớm có được lợi thế. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân, theo tài phạt góc là ngon ăn hơn rất nhiều.

Soi kèo phạt góc Malmo vs Varnamo, 00h00 ngày 1/8

Soi kèo phạt góc Malmo vs Varnamo, 00h00 ngày 1/8 - VĐQG Thụy Điển

Malmo đang trải qua chuỗi trận vô cùng khó khăn, thứ mà họ cần vào lúc này không gì khác ngoài 1 chiến thắng. Từ đó mới sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội, chỉ phải đối đầu với cái tên cửa dưới ở kèo này là thời cơ tốt dành cho họ.

Hàng tiền vệ của Malmo đang có phong độ thăng hoa ở khoảng thời gian gần đây, khả năng tranh chấp, tỳ đè tốt giúp cho họ có được tuyến giữa. Từ đó phát huy được hết sức mạnh của lối chơi tấn công tổng lực của đội.

Họ chơi phối hợp ở sân nhà, pressing khắp mặt sân, tấn công rất tốt từ những tình huống tận dụng khoảng trống giữa các hậu vệ của đối thủ. Một hậu vệ biên bó vào trung lộ như 1 trung vệ nhằm tăng khả năng đánh chặn.

Thay vì tập trung thiết lập quyền kiểm soát trên sân nhà và kiên nhẫn chờ đội cơ hội thì họ triển khai tấn công theo chiều dọc sân. Qua đó tập chung vào cách xuyên thủng hàng phòng ngự của đối phương 1 cách tốt nhất.

Trận gần nhất, Malmo có tới 9 quả phạt góc, đây là cơ sở để giới mộ điệu đứng về kèo tài phạt góc ở trận đấu này. Trong khi đội khách cũng có tới 7 quả phạt góc mỗi trận, lối chơi bóng dài là điểm mạnh của họ.

Tỷ lệ kèo phạt góc Malmo vs Varnamo: Chọn tài

Malmo có tới 9 quả phạt góc ở trận đấu gần nhất, đây là hệ quả của lối chơi thiên về tấn công biên của đội. Bóng được đẩy nhiều về phía cuối sân, việc tận dụng tốt những quả phạt góc cũng cho họ khá nhiều lợi thế.

Varnamo có được 7 quả phạt góc mỗi trận, lối chơi bóng dài, ít chạm của đội giúp đẩy được bóng về phía cuối sân của đối thủ. Kèo này theo tài phạt góc là thơm, nhất là khi 2 lần đối đầu gần nhất của 2 đội đều về tài phạt góc.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Malmo vs Varnamo

Rio

Trả lời