Noci88

Soi kèo phạt góc Ham-Kam vs Aalesund FK, 00h00 ngày 8/7 – VĐQG Na Uy

Thứ sáu, 07-07-2023

bong888 ca cuoc bong da

Aalesund FK là đội có được sức mạnh hơn hẳn, việc họ đẩy cao đội hình ngay từ đầu cũng chẳng có gì quá khó khăn. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân, theo tài phạt góc là thơm ở kèo này.

Soi kèo phạt góc Ham-Kam vs Aalesund FK, 00h00 ngày 8/7

Soi kèo phạt góc Ham-Kam vs Aalesund FK, 00h00 ngày 8/7 - VĐQG Na Uy

Trận đấu được nhận định là ngon ăn dành cho Aalesund FK, họ là đội mạnh hơn đối thủ rất nhiều. Không mấy bất ngờ nếu như họ là bên có được thế trận, từ đó mới sớm có được bàn thắng.

Aalesund FK là đội có lối chơi tấn công biên rất hiệu quả, họ thường xuyên sử dụng những pha phối hợp nhóm nhằm đưa bóng xuống sâu phần sân của đối thủ. Sau đó căng ngang vào trong cho các tiền đạo chạy cắt mặt khung thành.

Xu hướng của các tiền vệ của đội là di chuyển linh hoạt để cắt đường chuyền, hay sử dụng những pha phạm lỗi nhằm giảm nhịp độ trận đấu. Sơ đồ 4-3-3 quen thuộc để xây dựng lối chơi kiểm soát từ khối đội hình linh hoạt, cảm quang không gian tốt, cùng khả năng chia bài của hàng tiền vệ giúp cho họ kiểm soát thế trận 1 cách dễ dàng.

Trung bình mỗi trận, họ có tới 6 quả phạt góc. Đây được xem là hệ quả của những pha treo bóng nhanh lên phía trên của các hậu vệ, bóng được đẩy xuống sát đường biên ngang rồi chuyền lên cho tuyến 2 dứt điểm. Không ít lần nhận được phạt góc từ những pha bóng chạm người đối thủ.

Ham-Kam khả năng cao sẽ là đội chơi phòng ngự phản công ở kèo này. Với lực lượng đang có, họ hoàn toàn có thể tổ chức tấn công trung lộ 1 cách dễ dàng. Trung bình mỗi trận, đội có được 5 quả phạt góc, theo tài phạt góc ở kèo này là thơm.

Tỷ lệ kèo phạt góc Ham-Kam vs Aalesund FK: Chọn tài

Những lần đối đầu của 2 đội đều có rất nhiều quả phạt góc diễn ra, đây được xem là hệ quả của lối chơi thiên về tấn công của cả 2 đội. Bóng được đẩy nhiều về phía cuối sân, theo tài phạt góc là thơm.

Aalesund FK có tới 6 quả phạt góc mỗi trận, việc tận dụng tốt những tình huống cố định cũng giúp cho họ có được nhiều lợi thế. Trong khi đội chủ nhà cũng có số lần được hưởng phạt góc khá lớn. Đặt tài phạt góc là quá ngon ăn.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Ham-Kam vs Aalesund FK

Rio

Trả lời