Noci88

Soi kèo phạt góc Godoy Cruz vs Boca, 07h45 ngày 23/6 – VĐQG Argentina

Thứ năm, 22-06-2023

bong888 ca cuoc bong da

Boca là cái tên được nhận định mạnh hơn rất nhiều, không mấy bất ngờ nếu như họ đẩy cao đội hình nhằm sớm có được bàn thắng. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân của đối phương, theo tài phạt góc ở kèo này là quá thơm.

Soi kèo phạt góc Godoy Cruz vs Boca, 07h45 ngày 23/6

Soi kèo phạt góc Godoy Cruz vs Boca, 07h45 ngày 23/6 - VĐQG Argentina

Trận đấu được đánh giá là thơm dành cho Boca, họ đang có phong độ cực cao ở thời điểm hiện tại. Việc họ có được chiến thắng cũng chẳng có gì quá bất ngờ, nhất là khi hàng công đang được vận hành cực kì ấn tượng.

Boca thường xuyên sử dụng sơ đồ 4-3-3, khi cần thiết thì chuyển sang 4-2-3-1, lối chơi chặt chẽ, không ngại phạm lỗi từ xa nhằm hạn chế những pha tấn công của đối thủ. Lối chơi phòng ngự phản công được họ thể hiện rất tốt từ đầu mùa.

Việc sở hữu hàng tiền vệ 4 người giúp giảm áp lực cho hàng phòng ngự, những pha đánh chặn ấn tượng giúp cho khung thành đội nhà có được sự chắc chắn. Khả năng dứt điểm từ xa tốt của các cầu thủ cũng được xem là điểm mạnh của đội.

Trận gần nhất, Boca có tới 6 quả phạt góc, đây là hệ quả của những pha tấn công biên liên tục của đội bóng này. Bóng được đưa xuống sát đường biên ngang, sau đó chuyền lên cho tuyến 2 dứt điểm. Không ít lần có được phạt góc từ những pha bóng chạm người đối thủ đi hết đường biên ngang.

Godoy Cruz cũng có số lần được hưởng phạt góc khá lớn, trận sân nhà gần nhất, họ có tới 7 quả phạt góc. Đây là cơ sở lớn để giới mộ điệu đứng về kèo tài phạt góc ở trận đấu này. Nhất là khi mức mà nhà cái đưa ra là quá thấp.

Tỷ lệ kèo phạt góc Godoy Cruz vs Boca: Chọn tài

2 lần đối đầu gần nhất của 2 đội đều về tài phạt góc, đây được xem là cơ sở để đứng về kèo tài phạt góc ở trận đấu này. Nhất là khi cả 2 đội đều có số lần được hưởng phạt góc là khá lớn.

Godoy Cruz có tới 7 quả phạt góc ở trận sân nhà gần nhất, họ sẽ không ngần ngại chơi đôi công với đối thủ ở kèo này nhằm có được kết quả khả quan. Trong khi Boca lại có hàng công mạnh, bóng sẽ được đẩy sâu về phía cuối sân của đối thủ, đặt tài phạt góc là thơm.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Godoy Cruz vs Boca

Rio

Trả lời