Noci88

Soi kèo phạt góc Fenerbahce vs Zimbru, 01h00 ngày 27/7 – Vòng loại Europa Conference League

Thứ tư, 26-07-2023

bong888 ca cuoc bong da

Fenerbahce là đội mạnh hơn rất nhiều ở trận đấu này, lại còn có được yếu tố sân nhà. Việc họ chủ động chơi ép sân đối thủ cũng chẳng mấy bất ngờ. Bóng sẽ được đẩy nhiều về sát đường biên ngang, theo tài phạt góc là thơm.

Soi kèo phạt góc Fenerbahce vs Zimbru, 01h00 ngày 27/7

Soi kèo phạt góc Fenerbahce vs Zimbru, 01h00 ngày 27/7 – Vòng loại Europa Conference League

Fenerbahce là bên được đánh giá cao hơn rất nhiều, không mấy bất ngờ nếu như họ là bên có được chiến thắng. Từ đó sớm có được tấm vé đi tiếp ở vòng loại năm nay, đây được nhận định là nhiệm vụ không mấy khó khăn dành cho toàn đội.

Yếu tố sân nhà là điểm cộng cực lớn dành cho toàn đội, nhất là khi họ đang có sự trẻ hóa lớn về đội hình ở mùa giải năm nay. Sự đột biến trong lối chơi là thứ mà họ có được, nó khiến cho đối thủ rất khó bắt bài được cách nhập cuộc của đội.

Họ thường xuyên thiết lập 1 thế trận kín kẽ ở mặt trận phòng ngự và sử dụng khả năng chuyển đổi trạng thái của hàng tiền vệ, đồng thời tận dụng tốc độ của các cầu thủ phía trên để tạo nên món đánh phòng ngự phản công sở trường.

Các hậu vệ thoải mái khi có bóng trong chân nhằm phát triển bóng, họ trở thành 1 tập thể đồng đều, gắn kết, có thể luân chuyển bóng đến mọi vị trí mà họ muốn. Thu hồi bóng ở phần sân nhà, sau đó tung ra đường chuyền vượt tuyến lên cho các tiền đạo là bài đánh chủ lực của đội.

Ở phía bên kia sân, Zimbru có được tới 6 quả phạt góc mỗi trận. Đây được xem là con số khá lớn. Nhất là khi đội mạnh về bóng dài, bóng thường xuyên được các hậu vệ đẩy thật nhanh lên cho các tiền đạo. Từ đó làm nên được sự đột biến cho trận đấu.

Tỷ lệ kèo phạt góc Fenerbahce vs Zimbru: Chọn tài

Fenerbahce có sức mạnh hơn hẳn đối thủ, việc đội chơi tấn công ở kèo này cũng chẳng mấy bất ngờ. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân, số lần diễn ra phạt góc được nhận định là quá lớn.

Zimbru có tới 6 quả phạt góc mỗi trận, đây được xem là hệ quả của những pha bóng dài liên tục của đội bóng này. Theo tài phạt góc là quá thơm, nhất là khi 2 trận gần nhất của họ đều về tài phạt góc.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Fenerbahce vs Zimbru

Rio

Trả lời