Noci88

Soi kèo phạt góc Croatia vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 19/6 – UEFA Nations League

Chủ nhật, 18-06-2023

bong888 ca cuoc bong da

Trận đấu được nhận định là cân tài cân sức, cả 2 đều có sức mạnh của riêng mình. Bóng sẽ được tranh chấp nhiều ở khu vực giữa sân, theo xỉu phạt góc là thơm hơn rất nhiều, nhất là khi số lần được hưởng phạt góc của 2 đội là rất thấp.

Soi kèo phạt góc Croatia vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 19/6

Soi kèo phạt góc Croatia vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 19/6 - UEFA Nations League

Tây Ban Nha là đội có được sự đánh giá cao hơn ở kèo này, không mấy bất ngờ nếu như họ là đội chủ động đẩy cao đội hình nhằm sớm có được thế trận. Từ đó mới ép đối thủ phải chơi theo cách của mình.

Tây Ban Nha sử dụng phong cách pressing hỗn hợp, sử dụng những pha kèm người 1 vs 1 với cự ly đội hình trung bình. Họ có sự linh hoạt trong việc thích ứng với những pha di chuyển của đổi phương, trong khi vẫn duy trì sự bảo vệ cho những vị trí nguy hiểm, đặc biệt là trước khung thành.

Các bài chạy cánh cũng góp phần vào thành công chung của đội bóng, họ tạt bóng nhiều hơn bất kì đội bóng nào. Khả năng không chiến tốt của các cầu thủ cũng giúp cho đội có được nhiều lợi thế.

Tây Ban Nha là đội có số lần được hưởng phạt góc khá thấp, chỉ khoảng 4 quả mỗi trận. Nó được xem là hệ quả của những pha tấn công trung lộ liên tục của đội tuyển này. Bóng rất ít khi được đưa xuống sâu phần sân của đối thủ.

Ở phía bên kia sân, Croatia khả năng cao sẽ chơi phòng ngự phản công ở kèo này. Họ tiếp cận trận đấu 1 cách khoa học hơn, thực dụng hơn và chủ động sử dụng 1 trung phong điển hình túc trực trong vòng cấm của đối phương. Cùng với đó là 1 tiền vệ lùi sâu, tạo mối liên kết giữa các tuyến.

Tỷ lệ kèo phạt góc Croatia vs Tây Ban Nha: Chọn xỉu

Croatia có số lần được hưởng phạt góc khá thấp, họ rất ít khi đưa được bóng ra sau hàng phòng ngự của đối thủ. Trung bình mỗi trận chỉ có được 5 quả phạt góc mà thôi. Trận gần nhất của họ cũng về xỉu phạt góc.

3 lần chạm mặt gần nhất của 2 đội cũng đều về xỉu phạt góc, đây được xem là cơ sở để giới mộ điệu đứng về kèo xỉu phạt góc ở kèo này. Nhất là khi mức mà nhà cái đưa ra là quá cao. Tây Ban Nha cũng chỉ có được 4 quả phạt góc mỗi trận.

Tư vấn: Xỉu phạt góc trận Croatia vs Tây Ban Nha

Rio

Trả lời