Noci88

Soi kèo phạt góc Copenhagen vs Breidablik, 01h00 ngày 3/8 – Vòng loại Champions League

Thứ tư, 02-08-2023

bong888 ca cuoc bong da

Copenhagen quá mạnh so với đối thủ, việc họ chơi ép sân ở kèo này cũng chẳng có gì quá bất ngờ. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân, kèo này theo tài phạt góc là ngon ăn hơn rất nhiều.

Soi kèo phạt góc Copenhagen vs Breidablik, 01h00 ngày 3/8

Soi kèo phạt góc Copenhagen vs Breidablik, 01h00 ngày 3/8 – Vòng loại Champions League

Trận đấu được đánh giá là quá ngon ăn dành cho Copenhagen, họ được đánh giá cao hơn đối phương rất nhiều. Sẽ không mất quá nhiều thời gian để họ có được thế trận, từ đó định đoạt được kèo đấu.

Copenhagen là bên có được yếu tố sân nhà ở trận này, đây sẽ là điểm tựa lớn về tinh thần dành cho các cầu thủ trẻ của đội. Từ đó phát huy được hết phẩm chất kĩ thuật cũng như sự đột biến trong lối chơi của họ.

Việc sở hữu hàng tiền vệ 4 người giúp giảm áp lực cho hàng phòng ngự, những pha đánh chặn ấn tượng giúp cho khung thành đội nhà có được sự chắc chắn. Khả năng dứt điểm từ xa tốt của các cầu thủ cũng được xem là điểm mạnh của đội.

Các bài chạy cánh cũng góp phần vào thành công chung của đội bóng, họ tạt bóng nhiều hơn bất kì đội bóng nào. Khả năng không chiến tốt của các cầu thủ cũng giúp cho đội có được nhiều lợi thế.

Trận lượt đi của 2 đội có tới 13 quả phạt góc diễn ra, đây được nhận định là cơ sở để hướng về kèo tài phạt góc ở trận đấu này. Nhất là khi số lần được hưởng phạt góc của 2 đội đang tăng lên chóng mặt ở khoảng thời gian gần đây.

Tỷ lệ kèo phạt góc Copenhagen vs Breidablik: Chọn tài

Copenhagen có tới 6 quả phạt góc mỗi trận, đây được xem là hệ quả của lối chơi thiên về tấn công biên của đội bóng này. Bóng được đưa nhiều ra sau hàng phòng ngự của đối thủ, việc tận dụng tốt những tình huống cố định cũng đem lại cho họ khá nhiều lợi thế.

Trận lượt đi của 2 đội có tới 13 quả phạt góc, lối chơi tấn công luôn được cả 2 thực hiện. Đội khách Breidablik cũng có tới 5 quả phạt góc mỗi trận. Đây được xem là con số khá cao với 1 đội đang trong giai đoạn trẻ hóa lực lượng như họ.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Copenhagen vs Breidablik

Rio

Trả lời